Beikonvafðar döðlur

Beikonvafðar döðlur

Döðlur og beikon

Beikonvafðar döðlur

Beikonvafðar döðlur eru klassískur smáréttur sem bera má fram við hvaða tilefni sem er. Einfalt og allir fjölskyldumeðlimir geta verið með í eldhúsinu þegar þessi réttur er galdraður fram.
Prep Time 2 minutes
Cook Time 15 minutes

Ingredients
  

  • 1 pakki Döðlur, steinlausar
  • 1 bréf Beikon, sneiðar

Instructions
 

  • Hitið ofninn í 180°C
  • Skerið beikonsneiðarnar í tvennt
  • Vefjið beikonsneið utan um döðlu og leggið í eldfast mót.
  • Endurtakið þar til allar döðlurnar eru umvafðar beikoni
  • Bakið í 15 mín eða þar til beikonið er orðið stökkt

Beikonvafðar döðlur passa frábærlega á ostabakkann ásamt krydduðu berjachutney.