Kaldur hafragrautur

Kaldur hafragrautur með epli og kanil

Kaldur hafragrautur

Kaldur hafragrautur með epli og kanil

Ísskápshafragrautur sem eldar sig sjálfur. Þú setur hráefnin saman í krukku og lætur tímann vinna með þér. Epli og kanill er klassískur toppur, en hnetusmjör og banandi virkar líka, sem og frosin ber og kókosflögur.
Prep Time 8 hours
Cook Time 2 minutes

Ingredients
  

  • 1 dl Haframjöl
  • 1 msk Chiafræ
  • 2 dl Mjólk að eigin vali
  • 1 tsk Hlynsíróp
  • ½ tsk Eðalborðsalt

Instructions
 

  • Settu öll hráefnin saman í krukku og láttu standa í ísskápnum yfir nótt

Toppar

  • Epli, afhýtt og brytjað í munnbita, kryddað með kanil
  • Banani, sneiddur og 1 msk hnetusmjör
  • Ber og kókosflögur

Notes

Frábær tilbreyting er að nota súkkulaðimöndlumjólk í kalda hafragrautinn.