Góður og einfaldur réttur þar sem töfrablandan setur punktinn yfir i-ið
Kartöflugratín
Ingredients
- 1 kg Kartöflur
- 1 dós Campell sveppasúpa (má líka nota Campell kjúklingasúpu)
- 2 stk laukar
- 1 dl rjómi eða eftir þörfum
- 1 poki rifinn Gratínostur
- smá olía til að steikja með
Instructions
- Skerið kartöflurnar til helminga og svo í þunnar sneiðar. Ef þið notið bökunarkartöflur þá má alveg skera þær í fjóra parta
- Skerið niður lauk gróflega
- Skellið lauknum á stóra pönnu með olíu og steikið í smá stund
- Rétt áður en laukurinn byrjar að brúnast bætið þið við kartöflum ásamt sveppasúpu og rjóma
- Minnkið hitann og hrærið varlega öllu saman. Ef ykkur finnst þetta of þykkt þá má bæta við meiri rjóma en sósan þynnist samt alltaf eitthvað í ofninum.
- Setjið blönduna í eldfast mót og stráið rifnum osti yfir.
- Að lokum setjið þið Töfrablönduna yfir og bakið neðanlega í ofni í klukkustund á 180°C
Töfrablandan dásamlega
Hentar vel ofaná alla ofnrétti
Ingredients
- 4 msk Brauðraspur frá Flóru
- 2 tsk Sítrónupipar frá Prima
- 2 tsk Season All frá Prima
- 2 tsk Laukduft frá Prima
- 2 tsk þurrkuð Steinselja frá Prima
- 1 tsk Hvítlauksduft frá Prima