Kryddbrauð Ingólfs

Kryddbrauð Ingólfs

Kryddbrauð Ingólfs

Kryddbrauð Ingólfs

Einfalt kryddbrauð sem er gómsætt og hægt að henda í ofninn hvenær sem andinn kemur yfir mann. Uppskriftin er svo einföld að það er meira að segja mjög auðvelt að læra hana utanað.
Prep Time 5 minutes
Cook Time 30 minutes

Ingredients
  

  • 3 dl Hveiti
  • 3 dl Haframjöl
  • 3 dl Sykur (má minnka)
  • 3 dl Mjólk
  • 1 tsk Kanill
  • 1 tsk Negull
  • 1 tsk Engifer
  • 1 tsk Matarsódi

Instructions
 

  • Öll þurrefni sett í skál og blandað saman
  • Bætið mjólkinni saman við og hrærið
  • Setjið grautinn í smurt bökunarform
  • Bakað við 175°C í 30 mín

Notes

Best er kryddbrauðið nýbakað, með smjöri og osti, en það er tilvalið til þess að taka með í nestiskörfuna.

Vörur í uppskrift

Engifer, malað
kanill
negull
TIN 22550