Milt og gott, með fáum innihaldsefnum og gefur mildan kryddkeim án þess að yfirtaka bragðlaukana.
Kryddbrauð
Ingredients
- 6 dl Heilhveiti
- 1-2 dl sykur magn fer eftir því hversu mikla sætu þú vilt
- 2 tsk matarsódi
- 6 tsk Chinese five spice frá Prima
- 3 dl mjólk
- 1 stk egg
- ½ tsk salt
Instructions
- Hellið öllum hráefnum saman í skál og hrærið vel saman þangað til laust við kekki
- smyrjið eða spreyið vel með olíu tvö lítil kökuform eða eitt stærra form
- Setjið degið í rúmlega hálft formið og stingið í ofn, deigið lyftir sér aðeins við bakstur og má því ekki fylla formið alveg upp að brúnum.
- Bakið við 180°c á blæstri í 20-30 mín eða þangað til tilbúið