Súkkulaðimúslí

Súkkulaðimúslí

Bakað súkkulaðimúslí

Súkkulaðimúslí

Uppskriftin er einföld, þú blandar saman þurrefnunum og blautefnum og bakar í ofni. Þegar múslíið hefur kólnað er súkkulaði brytjað saman við og geymt í lokuðu íláti.
Prep Time 5 minutes
Cook Time 20 minutes

Ingredients
  

  • 4 dl Hafrarar, glúteinlausir
  • 2 msk Kakó
  • 2 msk Kókosolía, fljótandi
  • 3 msk Hungang
  • 50 gr Súkkulaði

Instructions
 

  • Hitið ofninn í 120°C
  • Setjið þurrefnin, hafra og kakó saman í skál og blandið saman
  • Í aðra skál, blandið saman blauefnum, kókosolíu og hungangi, hrærið vel
  • Blandið vel saman þurrefnum og blautefnum
  • Leggjið bökunarpappír á ofnplötu og dreifið úr múslíinu
  • Þurrkið í ofninum í 15-20 mín. Fylgist með, til þess að ekkert brenni. Líka hægt að slökkva á ofninum og leyfa blöndunni að þorna
  • Leyfið múslíinu að kólna vel.
  • Brytjið súkkulaðið í litla bita og blandið saman við
  • Geymist í lokuðu íláti t.d. glerkrukku