Í hrærivélaskál, setjið vatn, sykur og ger og leyfið því að standa í 2 mínútur. Bætið þá við olíu og salti
Setjið krókinn á hrærivélina og bætið við 3 bollum af hveiti. Hrærið þar til deig myndast
Aukið hraðann í miðlungshraða og hrærið í 5 mínútur, bætið við hveiti þar til deigið verður þykkara
Smyrjið ofnskúffu með bráðnu smjöri (ekki allt) og setjið til hliðar.
Breiðið deigið út svo það passi í ofnskúffuna. Penslið með brædda smjörinu. Leggið stykki eða matarfilmu yfir formin og leyfið deiginu að hefast í 1 klst við stofuhita.
Blandið saman kryddblöndu fyrir brauðstangirnar í skál og setjið til hliðar (ekki bakað með)
Hitið ofninn í 220 gráður.
Skerið brauðstangirnar með pizzahjóli
Bakið í 10 - 12 mín eða þar til brúnirnar eru gullinbrúnar
Eftir að brauðstangirnar eru teknar úr ofninum, eru þær penslaðar með smjöri og kryddblöndunni stráð yfir. Látið kólna í 5 mínútur og berið þá fram.